ENRIC CHỐNG THẤM ĐA DỤNG - Vật Liệu Xây Dựng Trang Long

ENRIC CHỐNG THẤM ĐA DỤNG

  • Giá: Liên hệ
  • - Mã sản phẩm: ENRIC CHỐNG THẤM ĐA DỤNG
  • - Xuất xứ: SƠN DURA
  • - Đặt hàng
ENRIC CHỐNG THẤM ĐA NĂNG là chất chống thấm cao cấp một thành phần dùng cho tường đứng, sàn bê tông & sàn Toilet, công nghệ Nano-hydroprotex, chống thấm và che lấp các vết nứt nhỏ, sản phẩm tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà trước tác hại của nước.

ENRIC CHỐNG THẤM ĐA NĂNG là chất chống thấm cao cấp một thành phần dùng cho tường đứng, sàn bê tông & sàn Toilet với tính năng chống thấm vượt trội. Sản phẩm sử dụng công nghệ Nano-hydroprotex tiên tiến của Anh Quốc có tính nắng, chịu mưa, khả năng đàn hồi ưu việt của màng chống thấm và che lấp các vết nứt nhỏ, sản phẩm tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà trước tác hại của nước.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

- Công nghệ Nano- Hydroprotex của Anh Quốc
- Bảo vệ 10 năm
- Chống rạn nứt
- Chống thấm

THÀNH PHẦN

- Nhựa chống thấm, bột khoáng, chất màu không chứa chì, phụ gia và nước.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chuẩn bị bề mặt:

- Nền xi măng, bê tông phải đủ mác, không bong tróc. Loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp xi măng đã bị phong hoá.
- Đối với tường, nền mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định, rồi mới tiến hành sơn phủ ENRIC CHỐNG THẤM ĐA NĂNG.
- Để đảm bảo cho ENRIC CHỐNG THẤM ĐA NĂNG bám dính tốt và ít tiêu tốn, cần làm ẩm sơ bộ bề mặt thi công bằng cách dùng rulô lăn 01-02 lớp nước sạch trước khi sử dụng ENRIC CHỐNG THẤM ĐA NĂNG.

Thi công:
- Trộn đều thùng ENRIC CHỐNG THẤM ĐA NĂNG trước khi sử dụng
- Sử dụng trực tiếp ENRIC CHỐNG THẤM ĐA NĂNG lên bề mặt tường hoặc sàn hoặc chuẩn bị hỗn hợp ENRIC CHỐNG THẤM ĐA NĂNG và xi măng Pooc-lăng mác cao (mác từ 400 trở lên) theo tỷ lệ 5:1 (05 kg ENRIC CHỐNG THẤM ĐA NĂNG với 01 kg xi măng và một lượng nước vừa đủ để đảm bảo cho xi măng thành dạng sệt).
- Dùng chổi cọ, rulô phủ 2 - 3 lớp hỗn hợp trên. Mỗi lớp cách nhau 6- 8 giờ. Để ENRIC CHỐNG THẤM ĐA NĂNG khô 01 - 02 ngày trước khi sơn phủ các lớp sơn khác.
- Độ cứng ENRIC CHỐNG THẤM ĐA NĂNG đạt tuyệt đối sau 7 ngày.

Lưu ý:
- ENRIC CHỐNG THẤM ĐA NĂNG chịu được áp lực ngược nhẹ khi quét 03 lớp.
- Nếu bề mặt thi công có vết nứt thì phải sử dụng trám lại bằng cement trước khi lăn chống thấm
- Nếu đã trộn ENRIC CHỐNG THẤM ĐA NĂNG với xi măng thì phải dùng trong vòng 01 giờ, vì sau thời gian đó sản phẩm sẽ bị đông cứng. Dùng đến đâu trộn xi măng đến đó.
- Định mức: 2,0 - 2,5 m2/kg, tuỳ thuộc bề mặt vật liệu.
- Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường.

Bảo quản:
- Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín khi dùng không hết và chưa trộn với xi măng.

Vật Liệu Xây Dựng Trang Long - Design by TSM