NGÓI CAO CẤP NIPPON NP-06 - Vật Liệu Xây Dựng Trang Long

NGÓI CAO CẤP NIPPON NP-06

 • Giá: Liên hệ
 • - Mã sản phẩm: NGÓI CAO CẤP NIPPON NP-06
 • - Xuất xứ: NIPPON
 • - Đặt hàng
NGÓI CAO CẤP NIPPON NP-06

NGÓI MÀU TNC-NIPPON XU HƯỚNG THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Việt Nam là nơi giao thoa các trường phái kiến trúc phương Đông và phương Tây. Chúng ta có thể nhận thấy sự đan xen này ở mọi nơi trong đất nước Việt Nam, một phần do lịch sử để lại, một phần do sự hội nhập và tiếp thu các tinh hoa của nền kiến trúc phương Đông và phương Tây.

Nhà mái ngói là một trong những hình thức kiến trúc phổ biến nhất ở Việt Nam. Mái ngói phù hợp với cả kiến trúc phương Đông và phương Tây, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam.

Với những đặc tính ưu việt, ngói màu hiện nay là vật liệu lợp được ưa chuộng nhất trên thế giới sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại châu Úc, châu Âu, đặc biệt châu Á và các nước Đông Nam Á.

Ngày nay, với bước đột phá về kỹ thuật và ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, ngói màu TNC-NIPPON với nhiều màu sắc đa dạng, khả năng sử dụng rộng rãi đã mở ra một bước kiến trúc mới cho các công trình nhờ sự tiện lợi, đẹp, bền, chắc... Góp phần cho các kiến trúc sư hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

CÁC ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA NGÓI MÀU TNC-NIPPON

Ngói xi măng TNC – NIPPON có gờ chồng mí, gờ đỡ, 3 gờ cản nước, rãnh thoát nước... giúp các viên ngói ăn khớp & liên kết với nhau cũng như ngăn nước rò lọt và tránh ứ đọng nước mưa trên mái. Ngói được dùng cho lợp nhà ở (đơn lập, song lập, nhà phố …) hay các công trình trường học, thương mại, nghỉ dưỡng,... ngói màu TNC-NIPPON có đặc tính giống với các loại sản phẩm được làm từ xi măng khác như:

 1. Tính chống thấm.
 2. Bền vững.
 3. Khả năng chịu lực.
 4. Khả năng chịu những tác động lý, hóa (với bề mặt được đầm chặt & được phủ lớp bảo vệ, ngói có khả năng kháng lại các yếu tố có hại như: ẩm, mặn, các chất ô nhiễm công nghiệp…)
 5. Kích thước ổn định nhờ sử dụng khuôn ngói bằng thép SKD có khả năng chịu lực và không bị biến dạng trong quá trình sản xuất nên đảm bảo kích thước và hình dạng các viên ngói chính xác, ổn định. Ngói được thiết kế với gờ chồng mí giúp các viên ngói ăn khớp vào nhau với độ chính xác cao, dung sai bé.
 6. Dễ dàng kiểm soát chất lượng thành phẩm do ngói không cần nung (vì khi nung ngói sẽ bị biến dạng do quá trình nung và làm nguội sản phẩm). Ngói TNC - NIPPON tự đông kết nhờ quá trình tỏa nhiệt của bản thân bê tông. 
  Ngói có rãnh thoát nước mưa rộng và sâu hơn so với một số loại ngói khác, đặc điểm này giúp cho nước mưa thoát nhanh hơn, vì vậy rất phù hợp cho vùng nhiệt đới thường xuyên có bão. Ngói cũng có thiết kế sóng ngói trung tâm cao nhằm cản nước mưa tràn vào khớp ghép giữa 2 viên ngói liền kề khi có gió lùa ngang mái. Ba gờ cản nước của ngói TNC - NIPPON nhằm làm tăng khả năng chống nước mưa rò lọt trong trường hợp gió thổi ngược chiều với chiều dốc của mái
 7. Hiệu quả kinh tế
  Sản phẩm ngói màu TNC-NIPPON với nhiều tính năng hữu dụng như ngói nhẹ hơn và bền chắc hơn (3,8kg/viên) giúp giảm đáng kể trọng lượng cho mái nhà. Trọng lượng 1m² ngói màu TNC-NIPPON chỉ 36 kg nhẹ hơn ngói truyền thống 20%. Kích thước viên ngói lớn hơn, giảm đáng kể chi phí cho hệ thống xà gồ, vì kèo trên mái. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt.
 8. Màu sắc đa dạng

Sản phẩm ngói TNC-NIPPON có màu sắc đa dạng phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Để hiểu rõ hơn về sự kết hợp màu sắc mái ngói, màu tường và kiến trúc xem chi tiết phần phối màu ngói.
 

Đặc tính kỹ thuật
Độ thấm nước: <9.5(JISA5402)
Độ bền uốn (N) >1.500
Tính chịu mài mòn đạt tiêu chuẩn JIS A 5423
Đặc tính ngói chính
Kích thước sản phẩm 424mmx335mm
Diện tích hữu ích 363mmx305mm
Số viên/ m² 9,2 viên
Trọng lượng trung bình sóng nhỏ/ viên (kg) 3,6±4%
Trọng lượng trung bình sóng lớn/ viên (kg) 3,8±4%
Trọng lượng trung bình/ m² (kg) 33kg/m²

Do chỉ sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, ngói màu TNC-NIPPON không chỉ bảo vệ bạn khỏi mưa nắng mà còn làm cho không gian sống của ngôi nhà bạn luôn luôn trong lành.

 

CÔNG NGHỆ SƠN HẤP GIA NHIỆT

 1. Lớp sơn Eco - Nano WeatherShield chống tia UV
 2. Lớp sơn Eco - Nano WeatherShield
 3. Lớp sơn kháng kiềm tăng độ bền màu sắc
 4. Thân ngói bê-tông cốt sợi

KHẢ NĂNG CHỐNG TRÀN NƯỚC MƯA

Khác với loại ngói thông thường, ngói màu TNC-NIPPON được các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản thiết kế các gờ chắn nước theo chiều dọc và chiều ngang của viên ngói đặc biệt hiệu quả để ngăn chặn một cách tuyệt đối hiện tượng nước tràn qua khe ngói khi trời mưa to kèm theo gió lớn.
Khi gió thổi nước mưa theo chiều dọc của viên ngói, nước mưa sẽ bị ngăn chặn trước hết bởi lớp gờ chắn ở đuôi viên ngói và nếu tiếp tục lọt qua thì sẽ bị chặn tuyệt đối ở các gờ chắn tại đầu viên ngói. Các lớp gờ chắn này còn đặc biệt hiệu quả cho việc ngăn ngừa bụi và rác.
Khi gió thổi nước mưa ngược theo chiều ngang của viên ngói, nước mưa sẽ bị chặn bởi 3 lớp:

 • Thứ nhất: Lớp gờ tam giác
 • Thứ hai: Lớp mặt phẳng dốc để nước lọt qua thì sẽ chảy dọc xuống phía dưới bề mặt ngói thoát ra ngoài
 • Thứ ba: Nếu gió quá lớn vẫn đẩy nước đi tiếp thì sẽ gặp lớp gờ hình thang cuối cùng ngăn chặn triệt để
Vật Liệu Xây Dựng Trang Long - Design by TSM