TẤM LÓT TRẦN NỔI SMARRT BOARD - Vật Liệu Xây Dựng Trang Long

TẤM LÓT TRẦN NỔI SMARRT BOARD

  • Giá: Liên hệ
  • - Mã sản phẩm: TẤM LÓT TRẦN NỔI SMARRT BOARD
  • - Xuất xứ: SCG THAI LAN
  • - Đặt hàng
TẤM LÓT TRẦN NỔI SMARRT BOARD

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO CHO MỘT

TRẦN NHÀ HOẢN HẢO

-         Để có được phong cách mới lạ và độc đáo cho trần nhà , bạn có thể chọn nhiều loaiạ trần cho một căn phòng . một trong những lựa chọn tốt nhất là kết hợp tấm SCG Smartboard vuông cạnh và tấm SCG smartboard vân gỗ, đồng thời tạo đường rãnh giữa các tấm.

Tấm xi măng nhẹ Smartboard làm trần

Tấm xi măng nhẹ Smartboard làm trần 2

-         Trần chìm đem lại cảm giác đơn giản gọn gàng , thích hợp với mọi thiết kế và phong cách ngôi nhà . Tấm SCG Smartboard vuông cạnh có bề mặt bằng phẳng cùng hệ số dẫn nhiệt thấp giúp giảm thiểu sự trao đổi nhiệt trên mái vào khoảng không gian sinh hoạt.

-         Trần rãnh bằng tấm SCG Smartboard vuông cạnh với các rãnh dài tạo nên phong cách mới lạ . Có thể dùng cho cả bên trong và bên ngoài cong trình với những đường rãnh chạy xuyên suốt căn phòng hay ngôi nhà của bạn

Tấm xi măng nhẹ Smardboad làm trần 3

-         Trần thông gió sử dụng đối với trần ngoại thất cần sự thông thoáng để đẩy khí nóng ra bên ngoài và làm mát nhiệt độ bên trong ngôi nhà bạn , tấm SCG Smartboard có khả năng thông gió tuyệt vời nhờ các rãnh hay lỗ thông gió trên tấm. đây cũng là một giải pháp trang trí hiệu quả.

Tấm xi măng nhẹ làm trần 4

-         Trần uốn lượn tấm SCG Smartboard có thể lắp đặt cho các kiểu trần uốn lượn.

-         Trần kiểu giả gỗ đối với nhựng người yêu thiên nhiên , muốn sống trong không gian thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình thì tấm SCG Smartboard vân gỗ có rãnh là một lựa chọn lý tưởng. các tấm có bề mặt vân gỗ và các rãnh dài cách nhau 3 inch trông giống như các mảnh gỗ tự nhiên. Tấm SCG Smartboard vân gỗ có thể sử dụng cho cả bên trong và bên ngoài.

Tấm xi măng nhẹ smartboard làm trần 5

Để tạo sự mới lạ và độc đáo cho trần nhà , bạn có thể kết hợp tấm SCG Smartboard vuông chạn và SCG Smartboard vân gỗ.

 

 

tấm trần smartboard vân gỗ tạo sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với chi phí thấp nhưng trần nhà của bạn sẽ có kiểu dáng đặc trưng của gỗ, độ bền công trình cao. sản phảm chống mối mọt , nứt gãy , đảm bảo chất lượng công trình

BẢNG GIÁ TẤM SCG SMARTBOARD THÁI LAN

 

 

 

 

TÊN SẢN PHẨM QUY CÁCH (MM)

TRỌNG LƯỢNG

(KG/TẤM)

ĐƠN GIÁ ỨNG DỤNG
Tấm smartboard 3.5mm 1220*2440*3.5 3.9   làm trần nổi
Tấm smartboard 3.5mm sơn trắng 1220*2440*3.5 3.9   làm trần nổi
         
Vật Liệu Xây Dựng Trang Long - Design by TSM